JoyGolf

 

 

JoyGolf

 

Giá bán 70,000USD (Chưa bao gồm thuế)

 

Đặc điểm chính của JoyGolf

Tính năng – Cung cấp cảm biến phụ cận 3 chiều!

センサー
1. Cảm biến phụ cận ba chiều được đặt ở sàn – trần – tường nhà (tổng cộng có 1032 cảm biến) tạo ra ba màn hình bằng tia hồng ngoại mắt thường không nhìn thấy. Khi bóng gôn bay qua đó, chạm vào màn hình, tốc độ - hướng bay – vòng xoay của bóng sẽ được đo lường. Khoảng cách bay, hướng bay và tốc độ của bóng sẽ được tái hiện trên màn hình một cách hoàn hảo dựa vào sự tính toán nhanh. Cảm biến có thể dò ra bóng từ những cú đánh xoáy bóng sang tay thuận, đánh nhẹ sang trái, xoáy hông và xoáy hậu.   
2.Chúng tôi đã tái hiện thành công các kiểu chơi thực tế dựa vào tính năng đồ họa cao.
3. Có thể đánh bóng sang trái và phải

Phát triển đồ họa mới nhất!

グラフィック

Tái hiện quang cảnh người chơi từ khi bóng được đánh và chạm màn hình đến toàn cảnh bóng bay.

Chế độ tập luyện phong phú!

練習モード

Đầy đủ các khóa tập luyện từ cách gẩy bong, lên sân đến cú bạt.
Bước đầu tiên để chiến thắng người trẻ.

Điều khiển dễ dàng với màn hình cảm ứng!

タッチパネル

Giao diện thao tác dễ dàng! Có thể thao tác dễ dàng qua màn hình cảm ứng chạm với hướng dẫn bằng giọng nói thay vì phải sử dụng bàn phím và chuột.

Sự phản ứng của các cú đánh là khác nhau!

Trang thiết bị tiêu chuẩn như chướng ngại vật gồ ghề và hố cát giúp người chơi có thể tập luyện ở nhiều tình huống khác nhau và cảm nhận được cách đánh bóng một cách trung thực nhất.
Ngoài ra, ở phụ cận vị trí đánh bóng hoàn toàn không có cảm biến, việc đánh bóng không phải được tính từ vị trí đánh bóng cố định mà người chơi có thể thực hiện các cú đánh bóng ở bất kỳ vị trí đặt bóng nào mình thích. Ngoài ra, việc đánh bóng cũng không làm tổn hại đến cảm biến.

タッチパネル

Kỹ thuật hiện đại nhất của JoyGolf

Trang bị cảm biến phụ cận thế hệ thứ ba đầu tiên trên thế giới!
Điểm này đem lại sự khác biệt đáng ngạc nhiên!
Bí mật đó là kỹ thuật cảm biến.
Cảm biến phụ cận hiện đại và phát triển nhất giải quyết triệt để các vấn đề kỹ thuật.

Thế hệ thứ nhất. Phương thức đo lường mặt đất

 

Đo bóng xoay bộ cảm biến của mặt phẳng bằng cảm biến tia hồng ngoại một chiều. Việc đo chiều cao của bóng được thực hiện dựa vào ảnh của bóng được đánh, do đó việc đo góc độ và khoảng cách bay của bóng một cách chính xác sẽ khó khăn. Kết quả được đưa ra dựa vào chỉ số bình quân, do đó cảm giác đánh bóng không trung thực.

赤外線センサー

Thế hệ thứ hai. Phương thức đo mặt phẳng

 

Đo tốc độ và phương hướng của bóng theo bề mặt tường và bề mặt đáy của bóng khi bay qua màn hình không nhìn thấy được bằng cảm biến tia hồng ngoại một chiều. Khoảng cách bay của bóng trung thực hơn, tuy nhiên, tính chính xác vẫn còn là vấn đề.

平面センサー

Thế hệ thứ ba. Phương thức đo ba chiều

 

JoyGolf được trang bị cảm biến phụ cận hiện đại nhất. Đo lường tốc độ/phương hướng/vòng xoay của bóng khi bóng bay qua 3 màn hình không nhìn thấy được bằng tia hồng ngoại. Khoảng cách bay/phương hướng và tốc độ của bóng được tái hiện một cách hoàn hảo qua việc đo lường được thực hiện nhanh chóng. Dĩ nhiên cảm biến cũng có thể dò được bóng được đánh xoáy sang tay thuận, đánh nhẹ sang trái, xoáy hông hay xoáy hậu.Điểm thú vị của JoyGolf nằm ở kỹ thuật ba màn hình cảm biến.So với các cảm biến khác từ trước đến nay, kỹ thuật này có thể tái hiện tính trung thực một cách nổi bật

3枚のスクリーン
Các cảm biến khác

センサー画像

Các màn hình gôn khác từ trước đến nay là chuyên dùng cho người thuận đánh tay phải.Kỹ thuật cảm biến cũng đã chỉ có một. Có một cảm giác gì đó bất thường … Lý do là … Tốc độ, góc độ và thời gian của bóng được đo khi bóng đi qua điểm màu đỏ mắt thường không nhìn thấy ở màn hình ở bản đồ bên trái. Tuy nhiên, việc đo lường này chỉ dựa vào màn hình cảm biến một bề mặt, tạo ra cảm giác bất thường ở độ chính xác

Cảm biến Joy Golf
スクリーンセンサー画像

Phát triển mới nhất của cảm biến phụ cận

Cảm biến nhân ba này là cảm biến phụ cận mang tính đe dọa đối với JoyGolf.
Phát triển bởi công ty SMARTGOLF của Anh Quốc.
Tái hiện một cách trung thực thông tin của bóng từ khoảng cách bóng đến xoáy hậu khi bóng đi qua 3 màn hình không nhìn thấy được.
* Điểm màu đỏ là vị trí của cảm biến.
Trong thực tếđiểm này không được chấm màu。

Ví trí đánh bóng bên trái cũng OK!

Một điểm khác biệt mang tính quyết định là điểm dựa
vào cảm biến phụ cận. Vị trí đánh bóng gôn được cố
định ở các thiết bị trước đây đã được thiết kế lại với vị
trí đặt tự do tùy thích. Vị trí đánh bóng bên trái cũng trở
nên khả thi! Chênh lệch nhỏ ở các thế đứng phức tạp
cũng được thiết kế lại thoải mái hơn。

Tái hiện tính trung thực thông qua công nghệ 3D tân tiến nhất!

3Dテクノロジー

Hoàn thiện hình ảnh các sân gôn thực tế với chất lượng hình ảnh tốt nhất trên phần mềm 3D MAX và máy game 3D. Tái hiện trung thực cả tiếng chim hót và tiếng gió cho từng đặc điểm của các sân gôn.

Như thể đang nói chuyện với 5 giác quan của người chơi. Giúp người chơi tĩnh tâm và tập trung hướng về vị trí đánh bóng.。

Thao tác đơn giản với bảng điều khiển tinh thể lỏng cảm ứng

簡単操作

Người chơi có thể lựa chọn các chế độ trò chơi phong phú và nhập thông tin dễ dàng qua giao diện bảng điều khiển cảm ứng.
Thiết bị đem lại nhiều niềm vui phong phú. Người chơi có thể trải nghiệm hệ thống máy chơi gôn mô phỏng trong tương lai gần. 。