Dịch vụ lắp đặt phòng tập golf 3d uy tín, chất lượng

01/12/2020

Kinh nghiệm

12/1/2020 11:09:54 AM
Dịch vụ lắp đặt phòng tập golf 3d uy tín, chất lượng

Mô hình phòng tập Golf 3D đang được ngày càng nhiều gia đình và những người yêu thích bộ môn Golf lựa chọn và lắp đặt tại gia đình. Thậm chí, một số doanh nghiệp cũng tiến hành lắp đặt hệ thống, phục vụ nhu cầu của người chơi Golf ngày càng đông đảo hiện nay. Vậy phòng tập Golf 3D có cấu tạo như thế nào? Quy trình lắp đặt ra sao? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!
 
Cấu tạo của phòng tập chơi golf 3D
Tuỳ theo nhu cầu của người chơi, diện tích sử dụng. mục đích lắp đặt,... mà khách hàng có thể lựa chọn các mô hình sân tập Golf 3D khác nhau. Tuy nhiên, một hệ thống sân tập Golf 3D cơ bản cần phải bao gồm các thiết bị sau đây:
  • Máy chiếu và màn chiếu: hệ thống thiết bị này sẽ giúp hiển thị hình ảnh trung thực, sống động trong quá trình chơi. Thông thường máy chiếu sẽ mang thương hiệu Epson 5000 Ansi, chuẩn full HD 3D đời mới nhất màn chiếu là loại vải có độ dày cao, siêu bền, chống chịu lực tốt và phản chiếu màu sắc nét. 
  • Dàn máy tính, camera và loa: hệ thống thiết bị này sẽ giúp hiển thị hình ảnh và âm thanh sắc nét, máy tính là nơi phân tích các số liệu từ hệ thống cảm biến và camera, từ đó cho ra kết quả phân tích chi tiết về các lần đánh bóng của bạn, so sánh với tiêu chí của giới chơi Golf quốc tế, giúp bạn rút kinh nghiệm sau mỗi lần chơi.
  • Hệ thống cảm biến quang học: bao gồm khoảng 200 bộ phận cảm biến được bố trí tại nhiều vị trí trong không gian phòng tập Golf 3D, giúp phân tích và mô phỏng các yếu tố như tốc độ bóng, hướng bóng, điểm rơi,...
  • Máy đặt bóng tự động.
Phòng tập Golf 3D được trang bị các máy móc hiện đại
 
Quy trình lắp đặt phòng tập Golf 3D
Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt phòng tập Golf 3D, Golfland xây dựng quy trình lắp đặt nhanh chóng, đơn giản, tiện lợi với 6 bước như sau:
 
Bước 1: Khảo sát thực tế
Golfland sẽ cử chuyên gia tới tận nơi, sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, để khảo sát thực tế, đo đạc thực địa để có thể tư vấn cho khách hàng phương án tốt nhất.
 
Bước 2: Gửi báo giá khách hàng
Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ lên phương án và gửi bản vẽ sơ bộ cùng báo giá cho khách hàng. Báo giá chi tiết về các hạng mục sẽ được thực hiện trong quá trình lắp đặt phòng tâp Golf 3D.
 
Bước 3: Ký hợp đồng
Nếu khách hàng đồng ý với phương án và báo giá của Golfland, chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng ngay tại nhà khách hàng.
 
Bước 4: Thi công
Sau khi kí kết hợp đồng, Golfland sẽ được cử đội ngũ chuyên viên đến tận nhà khách hàng để tiến hành thi công, lắp đặt. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ thi công trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo tiến độ và chất lượng cho khách hàng.
 
Bước 5: Bàn giao
Nhân viên của Golfland sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng sau khi hoàn tất lắp đặt phòng tập golf 3D
 
Bước 6: Bảo hành
Trong quá trình sử dụng phòng tập Golf 3D do Golfland lắp đặt, khách hàng sẽ được bảo dưỡng định kỳ hệ thống máy móc và bảo hành hệ thống phòng tập chơi golf khi gặp bất cứ trường hợp nào xảy ra.

 

Chúng tôi thường xuyên gửi email cho bạn những tin tức và thông tin khuyến mãi của Golfland. Vui lòng điền địa chỉ email của bạn vào bên dưới.

Đăng ký nhận bản tin

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN GOLFLAND

Địa chỉ: Số 471/12, Đường  Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

MST: 0315514023

ĐT: 0938727234 ( Mr An )


Email:

nguyenbinhan707@gmail.com

 

 

Kết nối với chúng tôi

GEO: 10.8216362, 106.7061189
CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND
Work:
info@golfland.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: (028) 3910-6855
CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND cà phê nguyên chất
471/12, Nơ Trang Long, P. 13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@golfland.vn
Điện thoại: 0938727234 T2-T7 8am - 5:30pm CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND VND200000 - VND500000

Golf màn hình GOLFLAND.VN thiết bị mô phỏng chơi golf

CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND - Chuyên phân phôí thiết bị mô phỏng Golf nhập khẩu từ Nhật Bản (Golf màn hình)