Mô hình Golf 3D và những ưu điểm nổi bật so với mô hình truyền thống

01/12/2020

Kinh nghiệm

12/1/2020 11:04:55 AM
Mô hình Golf 3D và những ưu điểm nổi bật so với mô hình truyền thống

Mô hình Golf 3D là một trong những mô hình mô phỏng chân thực bộ môn Golf thực tế, giúp người chơi trải nghiệm cảm giác đánh bóng y như trên sân thật mà vẫn tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc. Vậy mô hình này có những ưu điểm gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé:
Golf 3D – Mô phỏng mô hình tập Golf ngoài thực tế
Mô hình Golf 3D là một hệ thống được trang bị máy móc công nghệ cao với hệ thống màn hình, máy tính, máy chiếu, camera và bộ cảm biến giúp người chơi trải nghiệm cảm giác chơi Golf ngay tại nhà mà vẫn có cảm giác y như chơi trên sân thật.
 
Để bắt đầu, người chơi sẽ sử dụng gậy và bóng thật, đặt bóng trên thảm và bắt đầu đánh bóng. Màn hình sẽ hiển thị các thông số kỹ thuật của những cú đánh bóng như điểm tiếp xúc bóng, hướng bóng thẳng hay lệch, điểm rơi, điểm lăn bóng, độ xa, độ cao,... Mô hình này rất dễ học, thậm chí người mới bắt đầu cũng có thể chơi một cách đơn giản, giúp họ quen với gậy bóng và màn hình khi ra sân tập, dễ dàng làm quen với điều kiện thực tế một cách nhanh chóng.
 
Mô hình phòng tập Golf 3D phải bao gồm những trang thiết bị cơ bản như: máy chiếu giúp hiển thị hình ảnh 3D sống động, chân thực; màn hình chiếu Golf 3D được làm từ chất liệu vải bạt 2 lớp; Auto tee-up nhả banh tự động; Hệ thống cảm ứng giúp phân tích các cú đánh bóng; Hệ thống máy điều khiển và lưu trữ; Camera tự động.
 
Mô hình Golf 3D đem lại trải nghiệm y như thật cho người chơi
 
Ưu điểm của phòng tập golf 3D
Mô hình phòng tập Golf 3D đã xuất hiện trên thế giới trong khoảng một thập kỷ trở lại đây nhưng khái niệm này còn khá mới mẻ đối với Việt Nam. Mô hình giúp đem lại những ưu điểm vượt trội như:
  • Giúp người chơi tiết kiệm thời gian di chuyển ra sân tập, tiết kiệm công sức và tiền bạc. Trên thực tế, có rất nhiều khách hàng đam mê bộ môn thể thao Golf nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện để ra sân thật.
  • Giúp người chơi thoải mái luyện tập ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khoảng thời gian nào.
  • Đem lại cảm giác, trải nghiệm thích thú như chơi trên sân thật khi vung gậy đánh bóng rồi nhìn hướng bóng và cảm giác bóng rơi vào hố,...
  • Mô hình phòng tập Golf 3D giúp người chơi thoải mái luyện tập mà không bị tác động bởi các yếu tố thời tiết nắng mưa,... như khi luyện tập ngoài trời.
 
Trên đây là một số thông tin cơ bản về mô hình Golf 3D, quý khách có nhu cầu thi công, lắp đặt mô hình Golf 3D tại nhà, xin vui lòng liên hệ Golfland để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá tốt nhất!
 

 

Chúng tôi thường xuyên gửi email cho bạn những tin tức và thông tin khuyến mãi của Golfland. Vui lòng điền địa chỉ email của bạn vào bên dưới.

Đăng ký nhận bản tin

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN GOLFLAND

Địa chỉ: Số 471/12, Đường  Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

MST: 0315514023

ĐT: 0938727234 ( Mr An )


Email:

nguyenbinhan707@gmail.com

 

 

Kết nối với chúng tôi

GEO: 10.8216362, 106.7061189
CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND
Work:
info@golfland.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: (028) 3910-6855
CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND cà phê nguyên chất
471/12, Nơ Trang Long, P. 13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@golfland.vn
Điện thoại: 0938727234 T2-T7 8am - 5:30pm CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND VND200000 - VND500000

Golf màn hình GOLFLAND.VN thiết bị mô phỏng chơi golf

CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND - Chuyên phân phôí thiết bị mô phỏng Golf nhập khẩu từ Nhật Bản (Golf màn hình)