Gợi ý các địa điểm lắp đặt phòng golf 3D

24/04/2023

Kinh nghiệm

4/24/2023 9:04:56 AM
Gợi ý các địa điểm lắp đặt phòng golf 3D
Ngành công nghiệp thương mại lắp đặt phòng golf 3D trong nhà đang ngày càng phát triển. Nếu như trước đây bạn chỉ nhìn thấy các mô hình này ở các thành phố lớn thì hiện nay xu hướng này đang bắt đầu xuất hiện ở các thị trấn nhỏ hơn. Và nếu những cơ sở đó chưa bắt đầu xuất hiện, thì có thể bạn đã tìm thấy một trình mô phỏng chơi golf 3D ở một trong số các doanh nghiệp kinh doanh khác. Mô hình này hầu như có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi.
 
Bạn có thể thiết lập mô hình phòng golf 3D trong nhà theo nhiều cách khác nhau. Nếu lắp đặt với mục đích kinh doanh, bạn có thể nhắm đến thị trường mục tiêu chỉ gồm những người chơi golf nghiêm túc và có các huấn luyện viên được đào tạo để giúp mọi người cải thiện khả năng đánh golf, hoặc bạn có thể thiết kế một môi trường thoải mái hơn và mời mọi người tham gia để vui chơi, giải trí.
 

Mô phỏng phòng tập golf 3D tại sân golf

Còn cách nào tốt hơn để thu hút khách hàng và hội viên của bạn hơn là thêm tùy chọn chơi golf trong nhà cho những ngày thời tiết trái mùa và khắc nghiệt. Với việc lắp đặt phòng golf 3D trong nhà, bạn sẽ cung cấp thời gian chơi golf giống như bạn vẫn làm vào một ngày hè bình thường hoặc lên lịch học với những người chơi golf đang cố gắng cải thiện kỹ năng của họ. Việc có một thiết bị mô phỏng chơi golf tại sân như vậy sẽ giúp phát triển và duy trì hoạt động kinh doanh sân golf quanh năm.
 

Mô phỏng phòng tập golf 3D tại nơi làm việc

Nhiều người nghĩ rằng một trình mô phỏng chơi golf 3D tại một sân golf rất có ý nghĩa nhưng nếu lắp đặt tại công ty thì lại chẳng có ý nghĩa gì. Nó sẽ làm bạn mất tập trung vào công việc và làm việc kém hiệu quả. Tuy nhiên, thực tế chứng minh rằng việc có một phòng golf 3D ở nơi làm việc thực sự giúp nâng cao năng suất và tinh thần làm việc. Mặc dù có thể khó tìm thấy mối liên kết giữa công việc và chơi golf nhưng không khó để kết nối các trò chơi golf với sự hài lòng của nhân viên và khách hàng.
Đối với các doanh nghiệp giao dịch với nhiều khách hàng trong văn phòng, một thiết bị mô phỏng chơi golf sẽ rất phù hợp, đặc biệt là với văn phòng cho vay, đầu tư hoặc bất động sản. Thay vì ngồi quanh những cuộc họp nhàm chán với nhóm khách hàng của mình, bạn có thể mời họ đến chơi một vòng golf nhanh và nói chuyện công việc xen kẽ giữa cuộc vui.
 

Mô phỏng phòng tập golf 3D trong quán bar hoặc nhà hàng

Tương tự như tầng hầm tại nhà riêng, các quán bar và nhà hàng được biết là có các trò chơi khác nhau để giải trí cho khách hàng như bi-a, phi tiêu, máy đánh bạc trò chơi điện tử, v.v.
Thay vì xem những khu vực đó không được sử dụng, hãy thay thế chúng bằng một phòng golf 3D. Bạn có thể thu hút mọi người bằng khía cạnh chơi golf và sau đó khi họ ngửi thấy mùi thức ăn ngon của bạn và nhìn thấy đồ uống lạnh như đá của bạn, họ sẽ không thể từ chối.
 

Mô phỏng phòng tập golf 3D trong căn hộ

Một khu vực khác mô phỏng chơi golf ngày càng trở nên phổ biến là một tiện nghi trong các khu chung cư và nhà cao tầng. Chắc chắn khách hàng sẽ vô cùng yêu thích những khu chung cư cao cấp có các khu vực tập luyện như một tiện nghi, và càng tuyệt vời hơn nếu đó là một mô phỏng chơi golf.
Bởi vì nếu bạn đang sống trong một căn hộ hoặc chung cư, bạn có thể không có sân riêng để ra ngoài và tập luyện. Có một phòng golf 3D trong khu phức hợp của bạn sẽ giảm bớt điều đó, đồng thời cho phép bạn luyện tập tất cả các ngày trong tuần, bất cứ khi nào bạn muôn. Bạn thậm chí có thể đề nghị tổ chức một buổi họp mặt gia đình hoặc bạn bè với nhiều lựa chọn giải trí hơn!
 

Các ý tưởng mô phỏng phòng tập golf 3D thương mại khác

●     Đại lý ô tô: Có rất nhiều không gian trong phòng trưng bày để thiết lập một phòng golf 3D. Bạn có thể khuyến khích khách hàng tham gia chơi golf theo yêu cầu và nếu họ chiến thắng, họ sẽ giành được giải thưởng hoặc tiền mặt khi mua hàng!
●     Nhà thi đấu thể thao: bạn có thể cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất luyện tập của mình, lắp đặt thêm các thiết bị mô phỏng golf 3D để biến nhà thi đấu thể thao thành một khu vực luyện tập hợp pháp, nơi bạn có thể luyện tập quanh năm và nhận dữ liệu giúp bạn cải thiện, duy trì sự nhạy bén trong mùa giải khi thời tiết bên ngoài khắc nghiệt.
●     Khu cắm trại: việc lắp đặt phòng golf 3D sẽ giúp các bậc phụ huynh luôn có nhiều lựa chọn giải trí hơn khi bọn trẻ cảm thấy buồn chán, đặc biệt là vào những ngày mưa. Hoặc khi mọi người đã phát ngán với việc ra sân chơi, hoặc quá cháy nắng để quay trở lại hồ bơi, hãy nghỉ ngơi một ngày và tham gia các liên kết trong nhà.
Trên đây là một số gợi ý về địa điểm lắp đặt phòng golf 3D. Hi vọng bài viết sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin hữu ích khi lựa chọn địa điểm lắp đặt trình mô phỏng gold 3D.
Chúng tôi thường xuyên gửi email cho bạn những tin tức và thông tin khuyến mãi của Golfland. Vui lòng điền địa chỉ email của bạn vào bên dưới.

Đăng ký nhận bản tin

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN GOLFLAND

Địa chỉ: Số 471/12, Đường  Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

MST: 0315514023

ĐT: 0938727234 ( Mr An )


Email:

nguyenbinhan707@gmail.com

 

 

Kết nối với chúng tôi

GEO: 10.8216362, 106.7061189
CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND
Work:
info@golfland.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: (028) 3910-6855
CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND cà phê nguyên chất
471/12, Nơ Trang Long, P. 13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@golfland.vn
Điện thoại: 0938727234 T2-T7 8am - 5:30pm CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND VND200000 - VND500000

Golf màn hình GOLFLAND.VN thiết bị mô phỏng chơi golf

CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND - Chuyên phân phôí thiết bị mô phỏng Golf nhập khẩu từ Nhật Bản (Golf màn hình)