Tin công ty

 • 02/06
  2021

  LẮP ĐẶT GSHOT SMART 2 TẠI TOÀ NHÀ TPS Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

  Sau khi khảo sát toà nhà, chúng tôi đã đề xuất với chủ đầu tư lắp đặt hệ thống mô phỏng golf GShot Smart 2. Sản phẩm được khách hàng rất ưa chuộng vì thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt, bảo trì , có độ chính xác cao. Giao diện trực quan,chọn lọc, hiển thị những thông số cần thiết giúp cho người chơi dễ dàng thao tác, nhưng vẫn tạo cho ngừoi chơi cảm giác như đang chơi golf ngoài sân golf thực tế.
  Xem thêm
 • 27/05
  2021

  Lắp đặt 'Joy Golf Smart +' tại nhà riêng của Khách hàng ở quận Ibaraki.

  Sau khi tham khảo ý kiến ​​của khách hàng, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt theo kế hoạch. Tấm đệm lót đã chuẩn bị từ trước và được gia công tại chỗ theo kích thước để đảm bảo vừa khít, không có khe hở. Cảm biến và máy chiếu được lắp trên trần nhà theo đúng quy cách chuẩn của hãng.
  Xem thêm
 • 26/05
  2021

  Lắp đặt 'G-shot Smart 2' tại nhà riêng của Khách Hàng ở Tokyo.

  Khách hàng đã yêu cầu chúng tôi lắp đặt một sân gôn mô phỏng tại nhà để tự luyện tập. Sau khi tham khảo ý kiến ​​của khách hàng, chúng tôi đã tiến hành lắp đặt theo kế hoạch. Nhân viên của Golfland cũng đã tuân thủ các nguyên tắc để đảm bảo sự an toàn cho mọi người , chung tay phòng chống các bệnh truyền nhiễm.
  Xem thêm
 • 18/05
  2021

  Lắp đặt 'Joy Golf Smart +' tại nhà của một cá nhân ở Tokyo.

  Chúng tôi đã nhận được yêu cầu tu sửa lại căn phòng hiện hữu để lắp đặt một sân gôn mô phỏng. Vì skhông gian căn phòng, nơi lắp đặt thiết bị mô phỏng chơi gôn là đủ lớn, chúng tôi đề xuất lắp đặt hệ thống thảm đệm che cả tường và trần. Và đảm bảo đi âm nguồn điện bên trong trần nhà cho cảm biến trần và máy chiếu.
  Xem thêm
 • 14/05
  2021

  LẮP ĐẶT GSHOT SMART 2 NHÀ RIÊNG CỦA KHÁCH HÀNG TẠI VINHOME CENTRAL PARK, QUẬN BÌNH THẠNH, TP. Hồ Chí Minh.

  Sau khi khảo sát, chúng tôi đã đề xuất với chủ đầu tư lắp đặt hệ thống mô phỏng golf GShot Smart 2. Sản phẩm được khách hàng rất ưa chuộng vì thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp đặt, bảo trì , có độ chính xác cao. Giao diện trực quan,chọn lọc, hiển thị những thông số cần thiết giúp
  Xem thêm
 • 10/05
  2021

  Đã lắp đặt 'Joy Golf Smart +' trong một khu đất thuộc sở hữu tư nhân ở tỉnh Kanagawa.

  Chúng tôi đã nhận được yêu cầu cải tạo căn phòng mà khách hàng đang sử dụng thành phòng chơi golf trong nhà. Do tất cả các công việc xây dựng, cải tạo căn phòng đã được hoàn thành từ trước nên chúng tôi sẽ chỉ thi công màn hình, đệm mút, cảm biến và máy chiếu. Vì một số người bạn của Khách hàng thuận tay trái, nên chủ đầu tư đã yêu cầu chúng tôi sẽ lắp đặt hai cảm biến trần ở bên trái và bên phải.
  Xem thêm
 • 28/04
  2021

  Đã lắp đặt 'Joy Golf Smart +' đã được lắp đặt tại 'Digital Park LUXY'.

  Khách hàng đã yêu cầu chúng tôi bạn lắp đặt sân gôn mô phỏng tại cơ sở giải trí "Digital Park LUXY" trong tòa nhà nhà hát. Làm khung bao quanh tất cả các phía bằng ống thép, che chắn xung quanh bằng lưới golf chuyên dụng và rèm cản sáng.
  Xem thêm
 • 28/04
  2021

  Đã lắp đặt 'Joy Golf Smart +' đã được lắp đặt tại 'Digital Park LUXY'.

  Khách hàng đã yêu cầu chúng tôi bạn lắp đặt sân gôn mô phỏng tại cơ sở giải trí "Digital Park LUXY" trong tòa nhà nhà hát. Làm khung bao quanh tất cả các phía bằng ống thép, che chắn xung quanh bằng lưới golf chuyên dụng và rèm cản sáng. Một màn hình giảm âm được đặt ở phía trước và cỏ nhân tạo được trải trên sàn để tạo ra cảm giác chân thực trong chơi gôn. Do vị trí hạn chế của nguồn điện trong các cơ sở thương mại, máy chiếu và cáp nguồn cảm biến được buộc lại với nhau và nằm gọn trên máng nên đảm bảo sự an toàn và tính thầm mỹ của căn phòng.
  Xem thêm
 • 04/07
  2020

  Lắp đặt 'Joy Golf Smart +' cho một công ty ở thành phố Osaka, tỉnh Osaka!

  Vị trí lắp đặt lần này là trên tầng công ty. Với việc di dời công ty, chúng tôi có thể xem xét việc giới thiệu sân gôn mô phỏng cho nhân viên giao lưu, giải trí sau giờ làm. Cân nhắc trở lại hiện trạng, chúng tôi sẽ yêu cầu nhà thầu tạo dựng căn phòng với lưới golf chuyên dụng, đến ngày lắp đặt chúng tôi sẽ đến khảo sát và điều chỉnh lại độ căng cho phù hợp. Sau khi lắp đặt cảm biến trên trần nhà, chúng tôi dịch chuyển thiết bị đến vị trí phù hợp để cảm biến không che lấp hình ảnh, tạo không gian thoải mái nhất cho người chơi.
  Xem thêm
 • 01/07
  2020

  Lắp đặt 'Joy Golf Smart +' tại nhà của bạn ở tỉnh Kanagawa.

  Vị trí lắp đặt lần này là một góc của tầng hầm. Sau khi con bạn bắt đầu chơi gôn, bạn có thể cân nhắc về việc chơi gôn mô phỏng trong nhà để tiết kiệm thời gian di chuyển tới sân golf và chi phí đắt đỏ cho mỗi lần ra sân. Căn hầm hiện tại có khung bằng thép ống chắc chắn nên không cần tu sửa lớn mà chỉ cần thực hiện các biện pháp như che trần, vách, phía sau bằng rèm cản sáng để ngăn ánh sáng xung quanh chiếu vào.
  Xem thêm
 • 30/06
  2020

  Lắp đặt 'Joy Golf Smart +' tại khách sạn nghỉ dưỡng Tateshina ở tỉnh Nagano.

  Vì có rất nhiều khách hàng thích chơi golf nên chúng tôi nhận được yêu cầu lắp đặt một phòng golf 3D tại khách sạn của Khách hàng. Nhà thầu của khách sạn đã chuẩn bị phần khung đế và thảm cỏ nhân tạo trên sàn. Chúng tôi tiến hành đặt những tấm đệm mút lên hai bức tường. trần nhà thì được căng bằng lưới chuyên dụng.
  Xem thêm
 • 29/06
  2020

  Lắp đặt 'G-shot Smart 2' trong nhà để xe của công ty ở tỉnh Saitama.

  Vị trí lắp đặt lần này là ở góc phía sau nhà xe của công ty. Chúng tôi nhận được yêu cầu về việc cải tạo 1 phần của nhà xe để thi công phòng golf để phục vụ cho nhân viên giao lưu, giải trí sau giờ làm. Chúng tôi đảm nhiệm lắp đặt thiết bị và màn hình, phần đệm mút và cỏ nhân tạo thì công ty sẽ nhờ đơn vị khác thi công. Vì thiết bị sẽ được lắp đặt trong một nhà để xe lớn nên trần nhà, cả hai bức tường và phía sau sẽ được che bằng rèm cản sáng để ngăn ánh sáng từ phía sau và từ bên hông của màn hình, đảm bảo hình ảnh sắc nét và trung thực nhất.
  Xem thêm
 • 1 2 3 4 5   
Chúng tôi thường xuyên gửi email cho bạn những tin tức và thông tin khuyến mãi của Golfland. Vui lòng điền địa chỉ email của bạn vào bên dưới.

Đăng ký nhận bản tin

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN GOLFLAND

Địa chỉ: Số 471/12, Đường  Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

MST: 0315514023

ĐT: 0938727234 ( Mr An )


Email:

nguyenbinhan707@gmail.com

 

 

Kết nối với chúng tôi

GEO: 10.8216362, 106.7061189
CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND
Work:
info@golfland.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: (028) 3910-6855
CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND cà phê nguyên chất
471/12, Nơ Trang Long, P. 13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@golfland.vn
Điện thoại: 0938727234 T2-T7 8am - 5:30pm CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND VND200000 - VND500000

Golf màn hình GOLFLAND.VN thiết bị mô phỏng chơi golf

CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND - Chuyên phân phôí thiết bị mô phỏng Golf nhập khẩu từ Nhật Bản (Golf màn hình)