Tin công ty

 • 04/07
  2020

  Lắp đặt 'Joy Golf Smart +' cho một công ty ở thành phố Osaka, tỉnh Osaka!

  Vị trí lắp đặt lần này là trên tầng công ty. Với việc di dời công ty, chúng tôi có thể xem xét việc giới thiệu sân gôn mô phỏng cho nhân viên giao lưu, giải trí sau giờ làm. Cân nhắc trở lại hiện trạng, chúng tôi sẽ yêu cầu nhà thầu tạo dựng căn phòng với lưới golf chuyên dụng, đến ngày lắp đặt chúng tôi sẽ đến khảo sát và điều chỉnh lại độ căng cho phù hợp. Sau khi lắp đặt cảm biến trên trần nhà, chúng tôi dịch chuyển thiết bị đến vị trí phù hợp để cảm biến không che lấp hình ảnh, tạo không gian thoải mái nhất cho người chơi.
  Xem thêm
 • 01/07
  2020

  Lắp đặt 'Joy Golf Smart +' tại nhà của bạn ở tỉnh Kanagawa.

  Vị trí lắp đặt lần này là một góc của tầng hầm. Sau khi con bạn bắt đầu chơi gôn, bạn có thể cân nhắc về việc chơi gôn mô phỏng trong nhà để tiết kiệm thời gian di chuyển tới sân golf và chi phí đắt đỏ cho mỗi lần ra sân. Căn hầm hiện tại có khung bằng thép ống chắc chắn nên không cần tu sửa lớn mà chỉ cần thực hiện các biện pháp như che trần, vách, phía sau bằng rèm cản sáng để ngăn ánh sáng xung quanh chiếu vào.
  Xem thêm
 • 30/06
  2020

  Lắp đặt 'Joy Golf Smart +' tại khách sạn nghỉ dưỡng Tateshina ở tỉnh Nagano.

  Vì có rất nhiều khách hàng thích chơi golf nên chúng tôi nhận được yêu cầu lắp đặt một phòng golf 3D tại khách sạn của Khách hàng. Nhà thầu của khách sạn đã chuẩn bị phần khung đế và thảm cỏ nhân tạo trên sàn. Chúng tôi tiến hành đặt những tấm đệm mút lên hai bức tường. trần nhà thì được căng bằng lưới chuyên dụng.
  Xem thêm
 • 29/06
  2020

  Lắp đặt 'G-shot Smart 2' trong nhà để xe của công ty ở tỉnh Saitama.

  Vị trí lắp đặt lần này là ở góc phía sau nhà xe của công ty. Chúng tôi nhận được yêu cầu về việc cải tạo 1 phần của nhà xe để thi công phòng golf để phục vụ cho nhân viên giao lưu, giải trí sau giờ làm. Chúng tôi đảm nhiệm lắp đặt thiết bị và màn hình, phần đệm mút và cỏ nhân tạo thì công ty sẽ nhờ đơn vị khác thi công. Vì thiết bị sẽ được lắp đặt trong một nhà để xe lớn nên trần nhà, cả hai bức tường và phía sau sẽ được che bằng rèm cản sáng để ngăn ánh sáng từ phía sau và từ bên hông của màn hình, đảm bảo hình ảnh sắc nét và trung thực nhất.
  Xem thêm
 • 26/06
  2020

  Lắp đặt 'Joy Golf Smart +' tại địa điểm dạy học trong nhà mở ở tỉnh Okinawa.

  Vị trí lắp đặt lần này là ở tầng 1 của toà nhà. Chúng tôi nghe nói rằng một khu vực học trong nhà dành cho thành viên mới sẽ được mở, vì vậy chúng tôi đã trao đổi giới thiệu trình mô phỏng chơi gôn của chúng tôi. Cân nhắc về vấn đề trả lại hiện trạng khi kết thúc hợp đồng thuê, chúng tôi sẽ tránh thi công trên trần và khoan đục ảnh hưởng tới kết cấu và phần thô của căn phòng. Chúng tôi làm ổ neo trên mặt tường và trần để căng dây cáp, sẽ dễ dàng tháo lắp khi cần thiết. Sau khi bao quanh bằng lưới thép, chúng tôi phủ lên 1 lớp ,màn đen để che ánh sáng, cho máy chiếu xuất ra hihf ảnh đẹp nhất. Toàn bộ sàn nhà được trải cỏ chuyên dụng tạo nên không gian thoải mái và an toàn cho người chơi.
  Xem thêm
 • 22/06
  2020

  Lắp đặt Gshot Smart 2 tại nhà riêng của Khách hàng ở tỉnh Tokushima.

  Lần này chúng tôi được yêu cầu tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống mô phỏng golf thay cho sản phẩm của công ty khác đã lắp đặt trước đó và chúng tôi đã giới thiệu hệ thống Gshot Smart 2 đến khách hàng. Chúng tôi đã có cuộc khảo sát về sản phẩm trước đây khách hàng đã lắp, chúng tôi sẽ kiểm tra hoạt động PC và chạy thử thực tế để đưa ra vị trí lắp đặt cảm biến phù hợp với không gian phòng đã xây dựng từ trước và cuối cùng hoàn thành khâu lắp đặt Màn hình, máy chiếu, thiết bị âm thanh
  Xem thêm
 • 20/06
  2020

  Lắp đặt G-shot Smart 2 tại một cửa hàng gôn ở tỉnh Kanagawa.

  Vị trí lắp đặt lần này là một góc của quán golf mới mở. Bao quanh hai bên tường và trần nhà đều là lưới chuyên dụng và mặt sau cũng được căng thêm một lớp lưới để bảo vệ và tạo độ căng cho màn hình.
  Xem thêm
 • 19/06
  2020

  Đã lắp đặt'Joy Golf Smart +' cho một công ty ở tỉnh Shimane.

  Địa điểm lắp đặt lần này là trong kho của công ty. Chúng tôi đã có thể tạo ra một căn phòng đáp ứng các thông số kỹ thuật của gian hàng mà chúng tôi đã nói với bạn, vì vậy chúng tôi sẽ mang vật liệu và bắt đầu xây dựng. Trước khi trải cỏ nhân tạo lên sàn, chúng tôi đã phủ một lớp lót (vật liệu đệm) làm lớp nền. Sàn được trải cỏ nhân tạo, thảm ngồi được đặt sao cho phẳng với cỏ nhân tạo, thảm đệm được gắn lên tường và trần nhà. Lắp đặt cảm biến và máy chiếu trên trần nhà, chiếu hình ảnh lên màn hình và điều chỉnh các thông số , kiểm tra lại toàn bộ hệ thống sau đó hướng dẫn cho khách hàng sử dụng.
  Xem thêm
 • 18/06
  2020

  Lắp đặt 'Joy Golf Smart +' tại nhà riêng của Khách Hàng ở Thành phố Nagoya.

  Nhà thầu đã liên hệ với chúng tôi rằng chủ sở hữu muốn lắp đặt sân gôn mô phỏng trong một ngôi nhà mới xây kế bên một khu đất chơi gôn và chúng tôi đã lắp đặt sản phẩm của mình. Nhà thầu đã gửi trước cho chúng tôi bản vẽ và thông báo muốn kết hợp máy chiếu của phòng golf làm phòng hát và xem phim nên chúng tôi đã nghiên cứu, tính toán các tấm mút ở khu vực đặt loa cho phù hợp.
  Xem thêm
 • 17/06
  2020

  Lắp đặt 'Joy Golf Smart +' cho một công ty ở Kagoshima.

  Vị trí lắp đặt lần này là khu sinh hoạt chung trên tầng 2 của công ty. Chúng tôi đã họp sơ bộ để thông báo về quy cách, kích thước phù hợp để lên phương án thiết kế, thi công,… và cho thợ mộc tính toán kích thước của tấm thảm đệm trần và tường trái. Tường treo ở phía bên phải được bảo vệ bằng lưới để linh động trong việc thu gọn lại khi cần thiết.
  Xem thêm
 • 16/06
  2020

  Lắp đặt 'Joy Golf Smart +' tại nhà riêng ở quận Gunma.

  Địa điểm lắp đặt lần này là riêng của Khách Hàng. Sau khi cố định thảm đệm, chúng tôi gia cố mặt sau của màn hình bằng lưới. Cách này, bạn sẽ có thể chơi mà không làm hỏng tường ngay cả ở những nơi hẹp. Chúng tôi sẽ lắp đặt cảm biến trên trần nhà và trang bị máy chiếu siêu gần. Không giống như máy chiếu thông thường, máy chiếu tiêu cự ngắn là kiểu máy có thể cho ra hình ảnh lớn ngay cả khi khoảng cách gần.
  Xem thêm
 • 10/06
  2020

  Lắp đặt 'G-shot Smart 2' cho các công ty ở quận Akita.

  Vị trí lắp đặt lần này là bên trong công ty của công ty. Đối với những nhân viên thích chơi gôn, chúng tôi đã nhận được lời khuyên về việc giới thiệu hệ thống mô phỏng golf để phục vụ giải trí. Vì hai thiết bị được lắp đặt cạnh nhau nên các máy chiếu sẽ được lắp song song và đươc ngăn cách bới hệ thống lưới chuyên dụng
  Xem thêm
 • 1 2 3 4 5   
Chúng tôi thường xuyên gửi email cho bạn những tin tức và thông tin khuyến mãi của Golfland. Vui lòng điền địa chỉ email của bạn vào bên dưới.

Đăng ký nhận bản tin

Liên hệ

CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND

Địa chỉ: 471/12, Nơ Trang Long, P. 13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

ĐT: 093 8678469


Email:

[email protected]

 

 

Kết nối với chúng tôi

GEO: 10.8216362, 106.7061189
CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND
Work: Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: (028) 3910-6855
CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND cà phê nguyên chất
471/12, Nơ Trang Long, P. 13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
[email protected]
Điện thoại: 0938727234 T2-T7 8am - 5:30pm CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND VND200000 - VND500000

Golf màn hình GOLFLAND.VN thiết bị mô phỏng chơi golf

CÔNG TY TNHH MTV GOLFLAND - Chuyên phân phôí thiết bị mô phỏng Golf nhập khẩu từ Nhật Bản (Golf màn hình)